Tình yêu 12 कंग Hoàng đạo कंप्यूटर पर एपीके

Tình yêu 12 कंग Hoàng đạo का विवरण

  • नवीनतम संस्करण: 1.0.2
  • प्रकाशित दिनांक: 11 नवंबर, 2016
  • श्रेणी: नि : शुल्क जीवन शैली ऐप
  • आवश्यकताएँ: एंड्रॉइड 4.1+
  • लेखक: अही - बेवकूफ
Người ấy của bạn thuộc chòm sao nào? Bạn đứng ở đâu trong vòng tròn cung Hoàng đạo? Bạn và người ấy có hợp nhau không? Những thắc mắc về bí mật cung Hoàng đạo sẽ được tìm thấy trong ứng dụng "Tình yêu 12 cung hoàng đạo"।
Ứng dụng cung cấp những thông tin hữu ích về:
- Mật ngữ hàng ngày: cung cấp thông tin về sức khỏe, sự ngiệp, tâm trạng, may mắn về chòm sao của bạn hiện tại
- बिन टिन 12 कंग: कंग सीएपी थॉन्ग टिन वी 12 कंग होआंग đạo, cho phép người dùng có nhiều lựa chọn, bạn không chỉ xem cho mình mà có thể xem cho người thân, bạn bè।
- Tử vi 12 con giáp và bản tin 12 con giáp: Đây là điểm khác biệt lớn nhất của ứng dụng "Tình yêu 12 cung hoàng đạo" mà các ứng dụng khác không có, cung cấp thông tin về tử vi của 12 con giáp थियो ngày và tổng quát theo năm।
- Tình yêu giữa các cung: Những thông tin liên quan đến tình yêu như độ hợp nhau, điều gì thú vị trong tình yêu của các chòm sao sẽ được cung cấp trong mục này।
अपने दोस्त को यह पेज ईमेल करने के लिए क्लिक करें "Tình yêu 12 cung hoàng đạo" vì những thông tin trong ứng dụng được cập nhật liên tục, phong phú và có thể chia sẻ với mọi người thông qua facebook। Nguồn thông tin được cung cấp thì vô cùng đáng tin cậy, độ chính xác cao do được tìm kiếm, chắt lọc từ những tài liệu khoa học, sách báo chuyên ngành uy tín।
मेरे बारे में बताएं कि आप अपने फोन के बारे में बता सकते हैं, लेकिन यह भी है कि आप अपने दोस्तों के साथ संपर्क कर सकते हैं, लेकिन यह भी है कि आप अपने दोस्तों के साथ रह सकते हैं।
अपने दोस्त को यह पेज ईमेल डाउनलोड करने के लिए क्लिक करें।
Hìy tải ngay ứng dụng "Tình yêu 12 cung hoàng đạo" và mời bạn bè của bạn cùng tham gia để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời và hữu ích này।

डाउनलोड करने और स्थापित करने के लिए Tình yêu 12 कंग Hoàng đạo कंप्यूटर पर एपीके - Windows XP/7/8/10, Mac Os:
  • आप डाउनलोड करने और स्थापित करने की आवश्यकता एंड्रॉयड एमुलेटर PC
  • प्रारंभ एंड्रॉयड एमुलेटर PC
  • गूगल में देखें Play स्टोर एप्लिकेशन और एप्लिकेशन आप अपने कंप्यूटर पर चलाने के लिए चाहते हैं का चयन